Sỉ lẻ bàn ghế giá rẻ tại xưởng

Ngày đăng: 19/11/2020 08:19 PM

  BÀN GHẾ CAFE GIÁ RẺ HCM – BÀN GHẾ GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG HCM

  Bàn ghế cafe là bộ bàn ghế được sử dụng khá phổ biến tại các quán cafe, từ đó nó thể hiện được phong cách chủ đạo của mỗi quán cafe. Bên cạnh đó, việc sở hữu các bộ bàn ghế cafe đẹp sẽ còn là điểm cộng giúp thu hút khách hàng đến quán đông hơn.

  Để có thể lựa chọn được những bộ bàn ghế cafe, bạn cần phải cân nhắc kĩ các tiêu chí như đẹp, chắc chắn và kinh phí hợp lí, phải chăng. Tại BÀN GHẾ GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG HCM đã và đang có rất nhiều bộ bàn ghế cafe cổ điển/hiện đại và chắc chắn chúng sẽ giúp cho không gian quán café của bạn trở nên thu hút hơn.

  Xu hướng của các bộ bàn ghế cafe hiện nay lại ngày càng được đơn giản hóa và tự nhiên hơn, chính vì thế những thiết kế hiện đại những mang hơi hướng mộc mạc, tối giản thường được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

   

   

  Vậy thì tại sao bạn nên mua bàn ghế cafe đẹp, độ bền cao tại BÀN GHẾ GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG HCM:

  - Việc quan trọng nhất đó là những bộ bàn ghế cafe được lựa chọn phải phù hợp với không gian của quán. Chính vì thế mà tại showroom của chúng tôi, đã và đang cung cấp đa dạng các mẫu bàn ghế cafe khác nhau theo nhiều phong cách như cổ điển, hiện đại nhằm để đáp ứng nhiều hoạt cảnh, không gian của các quán cà phê.

  - Thông thường là hầu hết các sản phẩm bàn ghế cafe đều được sử dụng khá thường xuyên cho nên cần chọn lựa các mẫu bàn ghế được thiết kế chắc chắn, có sức chịu lực cũng như độ bền cao theo thời gian. Hoàn toàn hiểu được đặc thù của dòng sản phẩm này nên khi sản xuất chúng tôi xử lí khá kĩ các bộ bàn ghế cafe từ các chất liệu sắt, gỗ, đệm đều đươc BÀN GHẾ GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG HCM chọn lựa cẩn thận trước khi sản xuất cũng như kiểm tra kỹ lưỡng trước khí xuất xưởng.

  - Nếu bàn ghế được làm từ gỗ thì sẽ được tẩm sấy chống mối mọt và phủ sơn để bóng hơn và tránh trầy xước.

  Còn đệm bọc sẽ được chúng tôi sử dụng các loại vải nỉ thoáng khí, tạo sự thoải mái khi ngồi, kháng khuẩn để không bị ẩm mốc. Với vật liệu là Sắt thì sẽ được chọn lựa những loại sắt ống có độ dày cao để có thể chịu lực tốt nhất.

   

   

  Các mẫu bàn ghế cafe giá rẻ hcm tại BÀN GHẾ GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG HCM:

  Tại Showroom của chúng tôi đa dạng các mẫu bàn ghế quán cafe như:

  - Bộ bàn ghế cafe CH45 (4 ghế).

  - Ghế cafe gấp gọn.

  - Bàn ghế Cabin, Cherry

  Và rất nhiều các mẫu bàn ghế cà phê đẹp giá rẻ được làm từ gỗ tự nhiên khác mà bạn có thể tham khảo bên dưới.

   

   

  >>> XEM THÊM TẠI ĐÂY

  Gọi: 0988.474.464  - banghegiaretaixuong@gmail.com

  Webhttps://banghegiaretaixuong.com/

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  0988 474 464